คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดี นักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย

คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดี
กับ นางสาวพัชรา ดุสมศักดิ์ นักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น ที่ได้รับการแต่งตั้งบรรจุข้าราชการครู ณ โรงเรียนบ้านซำเตย(นงนุชอุปถัมภ์) อ.วังทอง จ.พิษณุโลก

นักศึกษาทุน โครงการครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น(โครงการครูคืนถิ่น)