“ผลผลิตที่งดงามและเป็นความภาคภูมิใจของเรา” นางสาวอรัญญา เงินมูล

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ
นางสาวอรัญญา เงินมูล
ศิษย์เก่าวิทยาลัยนอร์ทเทิร์น สาขาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์
นักศึกษาโครงการครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น(โครงการครูคืนถิ่น)
ที่ได้รับการแต่งตั้งบรรจุข้าราชการครู ณ โรงเรียนชุมชนบ้านห้วยลาน สพป. พะเยา เขต 1